TIN TỨC
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín chất lượng tại Vinh
Tin đăng ngày: 20/2/2016 - Xem: 2392
 

Hiện nay, vật dụng, đồ nội thất trong nhà có nhiều sự thay thế cho gỗ ví dụ : inox, nhựa, sắt, …Tuy nhiên những sản phẩm nội thất, vật dụng bằng gỗ vẫn có một vị trí vững chắc trong tâm trí người sử dụng.

 Những sản phẩm bằng gỗ luôn tạo cho căn phòng, ngôi nhà một sự trang trọng, lịch lãm và gần gũi hơn những vật liệu bằng kim loại. Bởi vì sao ? đồ gỗ không phản quang và ko hấp thụ nhiệt nhiều như kim loại. Ánh kim làm ngôi nhà sáng hơn nhưng đôi khi cũng mang lại sự bất tiện khi muốn thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra với tính chất hấp thụ nhiệt của kim loại cũng là một điểm trừ đáng kể ra so với đồ gỗ.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín chất lượng tại Vinh

 Xưởng sản xuất đồ gỗ Nghệ An của chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất cho quý khách hàng lựa chọn, với hệ thống mẫu mã sản phẩm đa dạng như vậy đảm bảo quý khách luôn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với căn hộ của mình.

 Chúng tôi cung cấp đồ gỗ nội thất đa dạng về mặt hàng : Bàn ăn, bàn gấp, tủ quần áo, cửa gỗ, bàn ghế phòng khách, tủ thờ, bàn học sinh , cầu thang gỗ … mỗi mặt hàng lại đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất lượng gỗ , mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

 Qua nhiều năm xây dựng thương hiệu cho đến nay, đồ gỗ Nghệ An tự tin khẳng định mình là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín chất lượng nhất tại Sài Gòn. Những mặt hàng chúng tôi xuất ra thị trường đều qua những công đoạn kiếm tra chất lượng khắt khe ngay từ những bước đầu tiên là chọn gỗ,  xử lý gỗ cho đến công đoạn thành phẩm. Đồ gỗ của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền cao, ngoài ra về mẫu mã luôn hiện đại và rất đa dạng. Nếu bạn không phải là một chuyên gia về nội thất, cũng không hiểu biết sâu sắc về gỗ, đừng lo, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất, giá rẻ nhất , đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng và trang trí . Khi bạn mua sản phẩm , chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Thương hiệu đồ gỗ Nghệ An không chỉ là sản xuất những đồ gỗ chất lượng mà còn vì cung cách phục vụ đối với khách hàng của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo.

Tin tức khác:
Nhận cắt khắc đục gỗ cnc, laser tại TP Vinh Nghệ An (1/3/2018)
Thi công tủ bếp đẹp tại TP Vinh Nghệ An (1/3/2018)
Cầu thang gỗ tự nhiên TP Vinh Nghệ An (20/2/2016)
Thi công cầu thang gỗ tại Hà Tĩnh (20/2/2016)
Nội thất đồ gỗ TP Vinh Nghệ An (20/2/2016)
Thi công cầu thang gỗ tại TP Vinh Nghệ An (20/2/2016)
Nhận đóng bàn ăn theo yêu cầu tại Vinh Nghệ An (20/2/2016)
Giảm giá 10% sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ (20/2/2016)
Địa chỉ nhận làm cửa đi gỗ tự nhiên uy tín (20/2/2016)
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín chất lượng tại Vinh (20/2/2016)
 
Nội thất Vân Mộc
Cơ sở 1: Đường Phan Văn Chí, Xóm Mỹ Thượng, Xã Hưng Lộc, Tp Vinh, Nghệ An
Cơ sở 2:  Xóm Thái Thịnh, Nghi Thái, Nghi Lộc, Nghệ An
Điên thoại: 0945988789 - 0972.581.678
Email: tuanvo0186@gmail.com - Website: http://noithatnghean.com.vn