GIỚI THIỆU
Thi công đá ốp lát tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 2/9/2016 - Xem: 2875
 

Nội thất Nhà Xinh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống! Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Nội thất Nhà Xinh tự hào là doanh nghiệp đá ốp lát có mô hình kinh doanh lớn tại Nghệ An khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các loại đá ốp lát: đá marble, đá granite,đá trang trí tự nhiên,… Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế và thi công các công trình về đá, đánh bóng sân đá, gia công phào chỉ, cắt định hình đá bằng máy CNC, sản xuất và gia công cơ khí.

Thi công đá ốp lát tại Vinh Nghệ An

Thi công đá ốp lát tại Vinh Nghệ An


Được thiên nhiên ưu đãi về nguồn nguyên liệu, bằng chất liệu đá khai thác hoàn toàn từ tự nhiên ở nhiều địa phương  như Bình Định, Quy Nhơn, Nghệ An, Thanh Hóa…  Đá granite, đá marble đã góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng trên mọi miền đất nước. Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Doanh nghiệp Cử Nga ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đá phiến, đá cẩm thạch, đá xẻ,  đá hoa cương, đá Bazan, đá trang trí nghệ thuật… được chế biến theo các tiêu chuẩn trong xây dựng công trình và theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp đá marble, đá granite, đá tự nhiên Nghệ An

Quý khách hàng có nhu cầu ốp lát: đá granite Thanh Hóa, đá marble Thanh Hóa, tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục về đá ốp lát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi sẽ mang theo các mẫu mã đá ốp lát đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn. Mẫu đá quý khách hàng ưng ý và lựa chọn chúng tôi sẽ để lại cho quý khách lưu giữ để làm mẫu đối chứng với sản phẩm chúng tôi ốp lát cho quý khách.

Với phương châm: “Sự hài lòng quý khách là thành công của chúng tôi” Đá Cử Nga  rất mong muốn được mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các hạng mục đá ốp lát của quý khách hàng với chi phí thấp nhất. Những sản phẩm của doanh nghiệp luôn mang lại cảm giác hạnh phúc, ấm cúng, sang trọng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đá Nội thất Nhà Xinh mang vẻ đẹp trường tồn đến với công trình của bạn!

Giới thiệu khác:
Thi công đá ốp lát tại Vinh Nghệ An (2/9/2016)
Cầu Thang Gỗ Nghệ An Cao Cấp Hoàn Mỹ (20/2/2016)
Nội thất Nhà Xinh (14/5/2015)
 
Nội thất Vân Mộc
Cơ sở 1: Đường Phan Văn Chí, Xóm Mỹ Thượng, Xã Hưng Lộc, Tp Vinh, Nghệ An
Cơ sở 2:  Xóm Thái Thịnh, Nghi Thái, Nghi Lộc, Nghệ An
Điên thoại: 0945988789 - 0972.581.678
Email: [email protected] - Website: http://noithatnghean.com.vn